Mơ thấy rắn trắng báo hiệu điềm lành hay dữ? Đánh đề số mấy?

Mơ thấy rắn trắng khiến bạn thắc mắc? Giấc mơ của mỗi người có mỗi hoàn cảnh rất khác nhau, còn tùy vào tình tiết xảy ra trong mơ mà giấc này có thể đem đến sự may mắn hay xui rủi. Theo như ông bà ta hay nói, rắn trắng gắn liền với nhiều câu chuyện, điển tích hay điển cố. Vì vậy nằm mơ thấy rắn trắng cũng chứa điều nhiều bí ẩn. Bài viết này của R98 sẽ giúp bạn giải mã được hết các bí ẩn đó, cùng tìm hiểu ngay nhé!

mơ thấy rắn trắng đánh số
mơ thấy rắn trắng đánh con số gì

Giải mã chiêm bao thấy rắn trắng

Dưới đây sẽ là một vài trường hợp nằm chiêm bao thấy rắn trắng, bạn có thể tham khảo:

Chiêm bao thấy rắn trắng

Chiêm bao mơ thấy rắn trắng
Chiêm bao mơ thấy rắn trắng

Nếu bạn nằm mơ thấy rắn trắng thì giấc mơ này được xem là hiện thân của bạch xà. Với ý nghĩa có thể là báo ân trong truyền thuyết dân gian của Việt Nam và được xem là điềm lành, nó có thể đem đến điều tốt đẹp cho bạn trong thời gian sắp tới. 

Nếu như bạn mơ thấy rắn trắng bao quanh người mình hoặc bị rắn trắng tấn công thì đây là điềm báo không tốt về điều sắp xảy ra với bạn trong tương lai gần. Điều quan trọng lúc này là bạn cần phải biết cách vượt qua và tìm được cho mình con đường đi đúng đắn để không bị lạc lối.

Mộng thấy bị rắn trắng cắn

Theo sổ mơ, đây được xem là giấc mơ xấu. Vì bạn có thể sắp phải gặp những chuyện không tốt về thể xác như: Trơn trượt, quệt xe, vấp ngã,… Mặc dù những chuyện bị thương này không quá lớn đối với bản thân bạn nhưng cũng khiến bạn cảm thấy khó chịu và ảnh hưởng đến tâm lý. Do đó, trong thời gian này bạn cần chú ý đi lại, nhất là khi tham gia giao thông.

Bên cạnh đó, điềm báo thấy bị rắn cắn còn như dấu hiệu cho thấy bạn đang gặp phải nhiều khó khăn trong cuộc sống thực tại. Do đó, bạn không nên làm những việc trái với lương tâm của bản thân mình để không phải day dứt cả đời.

Chiêm bao thấy đôi rắn trắng

Nếu một hôm bạn nằm thấy chiêm bao thấy đôi uyên ương trắng thì giấc mơ này biểu tượng cho sự thủy chung và tình yêu chung thủy. Điều này có nghĩa là cuộc sống hôn nhân của bạn trong thời gian tới đây sẽ rất êm đẹp và hạnh phúc.

Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là cứ mơ thấy cặp rắn trắng là bạn sẽ được mọi điều như ý vì điều này còn tùy thuộc vào chính bạn và người ấy. Chính vì vậy, bạn cần luôn cố gắng hoàn thiện bản thân và dành nhiều thời gian cho gia đình hơn, cùng vun đắp cho tổ ấm của mình nhiều hơn trước.

Mộng thấy rắn trắng bò vào nhà

Nếu bạn là người mộng thấy rắn trắng bò vào nhà mình thì điều đó cho thấy bạn sắp có những điều rắc rối sẽ xảy ra trong tương lai gần. Điều này nói lên là  banj cần biết cách tiết chế cảm xúc sao cho phù hợp. 

Có thể nói, đây là giấc mơ thấy rắn trắng bò vào nhà là mang lại điềm rất xấu. Nói chung, mặc dù là điềm lành hay điềm dữ thì bạn cũng nên luôn cố gắng phát triển và hoàn thiện bản thân và có kế hoạch rõ ràng để đạt được những điều mình muốn trong tương lai của mình.

Đánh lô đề con gì để trúng lớn khi mơ thấy rắn trắng?

mơ thấy rắn trắng đánh đề
mơ thấy rắn trắng đánh đề con gì

Nếu bạn là người đánh đề theo hệ tâm linh, giải mã giấc mơ thì chắc chắn những con số dưới đây sẽ đem lại một điều gì đó cho bạn trong thời gian tới. Hãy thử tham khảo một vài trường hợp dưới đây để chọn ra cho mình con số tốt nhất để có thể đem lại may mắn cho mình nhé. 

 • Mơ thấy rắn trắng vào nhà thì con số may mắn tương ứng là cặp số: 76-90
 • Nằm mơ thấy 2 con rắn trắng thì con số may mắn tương ứng là cặp số: 65-95
 • Mơ thấy rắn trắng chết rất nhiều thì con số may mắn tương ứng là cặp số:  76-07
 • Ngủ chiêm bao thấy rắn trắng thì con số may mắn tương ứng là cặp số: 87-09
 • Mơ thấy rắn trắng bị chết thì con số may mắn tương ứng là cặp số: 01-19
 • Chiêm bao thấy rắn trắng đang cắn nhau thì con số may mắn tương ứng là cặp số:  76 – 98 sẽ mang tới vận may cho bạn đó.
 • Mơ thấy rắn trắng cắn người thì con số may mắn tương ứng là cặp số:  89-07-68
 • Ngủ chiêm bao thấy rắn trắng bò khắp nhà thì con số may mắn tương ứng là cặp số: 72-02
 • Chiêm bao thấy rắn trắng đang quấn khắp người mình thì con số may mắn tương ứng là cặp số: 90-78
 • Ngủ mộng thấy rắn trắng đang nằm trên người chồng/ vợ mình thì con số may mắn tương ứng là cặp số: 12-43
 • Điềm báo thấy rắn trắng đang tấn công mình thì con số may mắn tương ứng là cặp số: 56-13

Kết luận 

Trên đây là toàn bộ những thông tin liên quan đến mơ thấy rắn trắng mà có thể bạn cần nên biết. Nếu bạn còn có giấc mơ nào cần được giải mã thì hãy xem thêm những link dưới đây để được giải đáp một cách chi tiết nhất nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.